Category: thebest

October 19th, 2017 by admin

ดีดีจีเอส หรือว่า ข้าวโพดหมักยีสต์  ซึ่งถือได้ว่าเป็นสินค้าที่เหลือจากวิธีการผลิตเอทานอลจากข้าวโพด โดยที่ได้มีการเอากากของข้าวโพสส่วนที่เหลือจากวิธีการผลิต มาทำการตากแห้ง จากนั้นจึงเอามาใช้การทำอาหารสัตว์อีกครั้ง  ซึ่งข้าวโพดในรูปแบบนี้ ถือได้ว่าเป็นแหล่งของพลังงานพร้อมกับโปรตีนสำคัญ  ซึ่งจะมีทั้งแบบที่เป็นผง พร้อมกับ มีแบบที่ถูกอัดเม็ดเพื่อจัดจำหน่าย  ซึ่งในดีดีจีเอสข้าวโพด จะประกอบไปด้วยโปรตีนประมาณ 27 – 28 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้ผู้เลี้ยงสัตว์ พร้อมกับต้องการวัตถุดิบอาหารสัตว์ที่ดีพร้อมกับมีประโยชน์  สนใจและเลือกใช้ดีดีจีเอสเป็นสำคัญ  ก็เพราะว่าเป็นอาหารสัตว์ชั้นเลิศ พร้อมกับเป็นแหล่งโปรตีนเพื่อสัตว์เช่นกัน 

 

 

ดีดีจีเอส หรือว่า ข้าวโพดหมักยีสต์ ในเมืองไทย 

สำหรับข้าวโพดหมักยีสต์ หรือว่า ดีดีจีเอส ในเมืองไทย  เริ่มมีการเอามาใช้กันอย่างแพร่สะพัด  ก็เพราะว่าเป็นวัตถุดิบชั้นดี ประกอบไปด้วยเยื่อใยทางด้านโภชนาการสูง  แถมยังคงเป็นรูปอาหารลักษณะหยาบคุณภาพดี  เพื่อที่จะเป็นแหล่งโปรตีนชั้นดี ให้กับสัตว์ที่กินอาหารในรูปแบบดีดีจีเอสทุกตัว  ยิ่งไปกว่านี้ ภายในดีดีจีเอส ยังคงประกอบไปด้วย Xantrophyll ในจำนวนสูง  มีผลทำให้เกิดประโยชน์ต่อวงการเลี้ยงสัตว์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะภายในอุตสาหกรรมเลี้ยงไก่ไข่  ที่จำเป็นต้องอาศัยสารสีชนิดนี้ เพื่อปรับปรุงคุณภาพสีของไข่ไก่ เพื่อมีสีสันที่ดีพร้อมกับมีมาตรฐานมากเพิ่มขึ้น โดยที่ไม่จำเป็นต้องอาศัยสารสีสังเคราะห์ ที่เป็นภัยต่อสุขภาพอนามัยของผู้บริโภค 

 

แหล่งกำเนิดของ ดีดีจีเอส หรือว่า ข้าวโพดหมักยีสต์ 

สำหรับแหล่งที่มาของ ดีดีจีเอส หรือว่า ข้าวโพดหมักยีสต์  ถือได้ว่ามีหลากหลายประเทศด้วยกัน ซึ่งเป็นแหล่งจุดกำเนิด ไม่ว่าจะเป็น ประเทศจีน , สหรัฐอเมริกา เป็นต้น  ส่วนใหญ่แล้วจะมีการเอามาใช้เพื่อเป็นอาหารของวัวเนื้อ อาหารของวัวนม พร้อมกับอาหารของสุกร พร้อมทั้งไก่เลี้ยง การใช้ดีดีจีเอสเข้ามาช่วยเหลือ จึงถือได้ว่าเป็นแนวทางที่ดี เพื่อที่จะพัฒนาผลผลิตให้มีคุณภาพดีขึ้นได้อย่างสม่ำเสมอ นั่นเอง 

 

ในกระบวนการเลือกใช้ดีดีจีเอส หรือว่า ข้าวโพดหมักยีสต์ แม้ว่าประเทศไทยพึ่งจะได้เรียนรู้เกี่ยวข้องการเลือกใช้สินค้าในรูปแบบนี้  แต่จากผลของการวิจัย การนำดีดีจีเอสเพื่อเอาไปเลี้ยงสุกรนั้น จากผลการทดลองใช้ ถือได้ว่าเป็นไปในลักษณะที่ดี  ก็เพราะว่าการเลือกใช้ดีดีจีเอส มีผลทำให้เกิดอัตราการเติบโตได้ดีมากเพิ่มขึ้น  ซึ่งส่งผลทำให้สุกรมีสุขภาพดี พร้อมกับเป็นไปในรูปแบบที่มีมาตรฐาน และด้วยเหตุนี้เองจึงมีผลทำให้ดีดีจีเอส กลายเป็นอีกหนึ่งสินค้า ที่มีความจำเป็นสำหรับปศุสัตว์ หรือว่า เกษตรกรที่เลี้ยงสัตว์ร่วมด้วย 

 

ที่มา: http://www.tkfeed.com/2017/09/ddgs.html

Posted in thebest Tagged with:

October 19th, 2017 by admin

รําละเอียดคืออาหารสัตว์ที่ได้มีการใช้มายาวนานกันแล้ว และได้กลายเป็นที่รู้จักตั้งแต่อดีตสมัย โดยภายในอดีตสมัยได้มีการให้รำจากโรงสีข้าว ซึ่งจะเป็นอาหารหมู และอาหารไก่ อาจนำไปผสมกับพืชผักประเภทต่าง ๆ ได้ เช่น ต้นกล้วย ปลีกกล้วย หรือว่าจะเป็นเศษผักต่าง ๆ เพื่อที่จะนำมาเป็นอาหารหมู แต่ในปัจจุบันนี้ได้มีความนิยมใช้รำ เป็นอาหารของสัตว์ โดยที่เรารู้กันดีว่า ผลพลอยได้จากสีข้าวตกเป็นวัตถุดิบที่เป็นอาหารอย่างหนึ่งที่จะใช้กันมาก นำประกอบเข้ากับสุกรสัตว์ปีกนั่นเอง ถ้าอย่างนั้นมาดูข้อเสนอในการใช้

 

 

1. ไม่ควรนำรำละเอียดไว้วางไว้นานถึง 30-40 วัน เนื่องจากรำนี้จะเกิดความหืนทำให้สัตว์แต่ละคนไม่ค่อยชอบบริโภค จึงต้องมีการหาที่เก็บรำให้ดี ๆ เพื่อให้อาหารอยู่ได้นาน ๆ กันเลย ถ้าเก็บไม่ถูกวิธีอาจส่งผลเสียตามมา นั่นก็คือ ของเสียหาย และเสียเงินนั่นเอง

2. นำรำไปทำการผสมในอาหารของสุกรของพ่อพันธุ์และแม่พันธุ์ได้มากถึง 30 เปอร์เซ็นต์ภายในสูตรอาหารต่างๆ กันเลย เมื่อได้มีการเลือกรำเป็นอาหารสัตว์กันแล้ว ก็จะสามารถทำให้เป็นอาหารที่ถูก และดี แถมมีคุณประโยชน์ต่อสัตว์แต่ละตัวเช่นกัน

3. ควรจะเลือกรำละเอียดที่สดใหม่ และไม่มีการปลอมปนด้วยวัสดุต่าง ๆ ภายในอาหาร ตัวอย่างเช่น ดินขาวป่น ซังข้าวโพดบดแบบละเอียด หรือว่าจะเป็นหินฝุ่น ที่ทำให้ต้องมีการเลือกรำให้สัตว์ ยิ่งมีการเลือกสิ่งที่ดีให้กับสัตว์นั้น ก็จะทำให้มีสุขภาพอนามัยแข็งแรงได้เช่นเดียวกัน

4. ในอาหารไก่เนื้อ จะไม่ควรจะใช้รำละเอียดที่เกินกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ที่เป็นสูตรอาหาร ทางที่ดีการทำอาหารให้กับสัตว์ ก็ไม่ควรจะละเอียดจนมากเกินไป 

5. คุณสมบัติของรำ จะมีโปรตีนอยู่ที่โดยประมาณ 12 เปอร์เซ็นต์ แต่ถ้าหากเป็นรำละเอียดที่ได้จากโรงสีที่มีขนาดกลาง หรือว่าจะมีขนาดเล็ก ที่เรียกได้ว่า รำปิ่นแก้ว ที่จีโปรตีนที่ตำอยู่ที่ประมาณ 7% เพราะจะมีส่วนแกลบปนอยู่ด้วยเป็นปริมาณมาก

 

เพราะเช่นนั้นรําละเอียด เหมาะสมกับสัตว์แต่ละอย่างซึ่งจะสามารถหาซื้ออาหารให้กับสัตว์ของท่านเองได้ ทำให้ได้อาหารที่มีคุณค่า และได้รับสารอาหารโปรตีนอีกด้วย จนทำให้ในทุกวันนี้ กลายเป็นอาหารที่น่าดึงดูด และมีผู้คนเลือกให้อาหารจากรำเช่นเดียวกัน ทำให้รำนี้ที่ได้ใช้ให้อาหารมานานแล้ว จนมาถึงภายในสมัยนี้กันเลย และนี่ก็ถือว่า เป็นอาหารสัตว์ที่ถือว่ามีโปรตีน และมีคุณประโยชน์ต่อสัตว์อย่างมากมาย จนทำให้มีขายภายในท้องตลาดเป็นปริมาณมาก ทำให้กลายเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่เลี้ยงสัตว์ หรือว่าเปิดฟาร์มนั่นเอง 

 

อ้างอิง: http://www.tkfeed.com/2017/09/ricepolish.html

Posted in thebest Tagged with:

October 18th, 2017 by admin

เรื่องความสวยงามนับเป็นเรื่องใหญ่ที่หลายคนไม่สามารถละเลยได้ ยิ่งมีตัวช่วยดี คุณสมบัติโดดเด่นได้คุณค่าต่อผิวพรรณอย่างเจบีคอลลาเจนก็ยิ่งนับเป็นตัวช่วยที่น่าหลงใหลไม่น้อยเลยเชียว เพราะว่าให้ทั้งผิวขาวสว่างกระจ่างใส จนเห็นได้ชัด ทั้งยังช่วยให้ผิวเปล่งประกายแลดูมีออร่าจนใครๆต่างก็เหลียวมองผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันทั้งนั้น ความจริงภายในร่างกายของคนเรานั้นมีคอลลาเจนตามธรรมชาติอยู่แล้ว นับเป็นสารสำคัญที่เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง ยิ่งมีจำนวนมากผิวก็จะยิ่งเต่งตึงพร้อมทั้งยืดหยุ่นดี ก็แค่ความสามารถภายในการสร้างสารคอลลาเจนของร่างกายนั้นก็จะค่อย ๆ ลดลงตามช่วงอายุ ทำให้เมื่ออายุเยอะขึ้นผิวพรรณก็ยิ่งหย่อนคล้อยลดลงไปนั่นเอง เพราะเช่นนั้น เจบีคอลลาเจนที่มากไปด้วยสารสกัดคอลลาเจนจากปลาทะเลที่เข้มข้นจึงช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ขาวสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรงมากยิ่งขึ้นได้ดี ลดเลือนริ้วรอยพร้อมทั้งจุดด่างดำต่างๆ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว รวมถึงลดอาการอักเสบให้กับผิวที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย

 

 

พร้อมทั้งเพราะองค์ประกอบในเจบีคอลลาเจนนั้นมาจากธรรมชาติทั้งหมด ปราศจากแป้งพร้อมทั้งน้ำตาล ผู้ใช้จึงไม่ต้องกลัวว่าการกินผลิตภัณฑ์นี้จะก่อให้เกิดผลเสียต่อร่างกาย นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังได้รับการพัฒนาให้มีอนุภาคขนาดเล็ก เพื่อแทรกซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างล้ำลึก ทำให้ร่างกายสามารถนำคอลลาเจนมาใช้ฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถเห็นผลเมื่อนำมาใช้งานได้อย่างชัดเจนพร้อมทั้งรวดเร็วในช่วงเวลาเพียง 14 วันอีกด้วยนอกจากสารคอลลาเจนที่มีอยู่อย่างเข้มข้นในผลิตภัณฑ์แล้ว ยังมีการรวมคุณประโยชน์ของกรดอะมิโนอย่างสารเปปไทด์ลงในผลิตภัณฑ์ด้วย เพื่อช่วยให้การเสริมสร้างพร้อมทั้งฟื้นฟูเซลล์ให้กลับมากระปรี้กระเปร่าได้อย่างเร็ว ซึ่งเมื่อผิวได้รับการซ่อมแซมจากระดับที่ล้ำลึกแบบนี้ก็จะช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณที่มักจะคอยรบกวนผู้ที่รักสวยรักงามให้หมดไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์เจบีคอลลาเจนยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่กินง่าย แค่ละลายกินในน้ำสะอาดครั้งละ 1 ช้อนชา หรือว่าจะผสมกับเครื่องดื่มแก้วโปรดก็สามารถทำได้ ก็เพราะว่าในผลิตภัณฑ์ไม่มีน้ำตาลหรือว่าแป้งจึงไม่มีรสชาติ พร้อมทั้งด้วยขนาดโมเลกุลที่เล็กมากจึงสามารถละลายได้อย่างเร็ว ทำให้กินง่าย ยิ่งกินในช่วงเวลาก่อนนอนก็จะยิ่งช่วยให้สารคอลลาเจนพร้อมทั้งเปปไทด์สามารถทำงานเพื่อจะการบำรุงผิวภายในช่วงกลางคืนได้อย่างเต็มที่ เมื่อตื่นก็จะทำให้ได้พบกับผิวที่เต่งตึงขึ้นจนรู้สึกได้ ยิ่งใช้อย่างสม่ำเสมอก็จะยิ่งเห็นผลที่ได้อย่างแน่ชัดเลยเชียว

 

อ้างอิง: https://www.wingbeauty.net/p/1052

Posted in thebest Tagged with:

October 18th, 2017 by admin

สมุนไพรลดเบาหวาน สมุนไพรที่กลับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดี ที่มีความนิยมเป็นอย่างยิ่ง กลับกลายเป็นข้อดีกันเลยก็ว่าได้ เมื่อกระแสในปัจจุบันนี้ ได้มีการเปลี่ยนแปลงมากยิ่งขึ้น ทำให้ในตอนนี้มีการดูแลสุขภาพอนามัยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แต่สำหรับสมุนไพรที่กำลังได้รับความนิยมนั่นก็คือ สินค้าอาหารเสริม Do ที่ช่วยดูแลสุขภาพอนามัยของคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ถ้าเช่นนั้น มาดูส่วนผสมที่สำคัญของสินค้าอาหารเสริม Do แบบนี้กันได้เลย 

 

 

1. โสมจีน 

เป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ที่จะช่วยในเรื่องคอเลสเตอรอลที่มีการเกาะอยู่บริเวณตามผนังหลอดเลือดให้ลดน้อยลง และยังช่วยในเรื่องการแก้อาการอ่อนเพลีย ที่จะทำให้ปรับความสมดุลทางด้านร่างกาย และมีการปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อบริเวณต่างๆ ด้วย

2. กระเทียม 

ที่จะช่วยในการสร้างภูมิคุ้มกัน เมื่อได้กินสมุนไพรลดเบาหวาน Do แถมยังช่วยในเรื่องการลดคอเลสเตอรอลข้างในร่างกายด้วย ทำให้กลายเป็นข้อดีกันเลย

3. เห็ดหลินจือ

เป็นส่วนผสมสมุนไพรลดเบาหวานที่ช่วยในเรื่องภูมิคุ้มกันข้างในร่างกาย ทำให้เป็นตัวช่วยที่ดี แต่ไม่ใช่เพียงจะสร้างภูมิคุ้มกันได้เพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถป้องกันเส้นเลือดในสมอง  มีสรรพคุณช่วยในการเสริมสร้างสุขภาพอนามัยดี   และยังช่วยในเรื่องการลดไขมันในเส้นเลือดได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

4. อบเชย

ที่จะช่วยระบบด้านในร่างกายให้มีความสามารถในการเริ่มใช้งานของอินซูลิน เพื่อที่จะลดอาการดื้ออินซูลินที่จะทำให้เซลล์ต่าง ๆ สามารถนำน้ำตาลไปใช้ได้ ซึ่งไม่ให้พลังงานตกค้างอยู่ในเลือดนั่นเอง แถมยังช่วยสลายไขมัน และคุมไขมันในเลือดได้ดี

5. ขิง

เป็นสมุนไพรลดเบาหวานที่ผู้ดูแลสุขภาพอนามัยแต่ละคน คงรู้จักกันดีอย่างแน่แท้ ซึ่งเป็นสมุนไพรที่เหมาะสำหรับคนอ้วนที่จะช่วยลดความอ้วน ลดระดับไขมันคอเลสเตอรอลได้เหมือนกัน แถมยังช่วยในเรื่องการบำรุงหัวใจให้กับผู้ที่กินอีกด้วย จึงเป็นส่วนผสมที่น่าดึงดูดอย่างหนึ่ง 

6. ลูกสมอ 

นับได้ว่าเป็นผลไม้ป่าที่มีรสเปรี้ยว ขณะได้มีการเอามาเป็นส่วนผสมของอาหารเสริม Do ที่จะช่วยในการดูแลและบำรุงร่างกาย  และที่สำคัญยังช่วยในการขับถ่ายได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีส่วนผสมผลไม้ชนิดนี้ 

 

เพราะเช่นนั้น ส่วนผสมต่าง ๆ ของสมุนไพรลดเบาหวาน Do สมุนไพรที่มีความสะดุดตา และน่าดึงดูด เพื่อคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ที่รักสุขภาพอนามัย ทำให้กลายเป็นสมุนไพรที่น่าดึงดูดอย่างหนึ่ง จนทำให้เป็นสินค้าที่ใครๆ ไม่ควรพลาดกับการติดตาม เป็นเหตุให้ยอดวิวเข้าชมสินค้าสมุนไพร Do ที่ตอนนี้ กลายเป็นที่ยอมรับของผู้รักสุขภาพอนามัยกันมากยิ่งขึ้น จนมีผู้ใช้แต่ละท่านให้การตอบรับสินค้าอาหารเสริม Do ไม่แพ้สินค้ายี่ห้ออื่น ๆ กันเลย

 

ที่มา: https://www.siamavatar.com/category/3756/480/สมุนไพรลดเบาหวาน

Posted in thebest Tagged with:

October 18th, 2017 by admin

ปัจจุบันมีคอลลาเจนแบบรับประทานทำให้ผิวพรรณเด้งดึ๋ง ตึง พร้อมกับกระชับเป็นคอลลาเจนที่มีรูปร่างเป็นผงเป็นเหตุให้ละลายง่าย พร้อมกับดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านี้ ยังเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์บริสุทธิ์ 100% ไม่มีส่วนประกอบของแป้งพร้อมกับน้ำตาลทำให้ไม่ต้องกังวลในเรื่องของน้ำหนักตัวพร้อมกับความอ้วน

 

 

ผงคอลลาเจนบริสุทธิ์แท้ 100% เป็นผงที่ได้จากการสกัดจากปลาทะเลแท้โดยการนำปลาทะเลแท้มาผ่านขั้นตอนแปรรูปให้มีรูปร่างเป็นผงขนาดเล็กเพื่อร่างกายสามารถดูดซับได้ง่ายพร้อมกับรวดเร็ว ซึ่งอาจจะดูดซึมได้ดีกว่าการรับประทานคอลลาเจนทั่วๆ ไปถึง 3 เท่า เจบีคอลลาเจนเมื่อรับประทานเข้าสู่ร่างกายแล้ว ช่วยเสริมสร้างชั้นผิวหนังให้มีความแข็งแรง เป็นเหตุให้ผิวพรรณนุ่มชุ่มชื้น เรียบตึง ผิวกระชับ ยิ่งไปกว่านี้ ยังช่วยเหลือลดเลือนริ้วรอยของผิวพรรณ อย่างเช่น ฝ้า กระ รอยสิว ความหมองคล้ำใต้ดวงตา รอยตีนกา พร้อมกับช่วยบำรุงเนื้อเยื่อกระดูกได้อย่างมีศักยภาพ ใครต้องการมีผิวพรรณเด้งสวยมีออร่าเหมือนดาราต้องลองผงคอลลาเจนไตรเปปไทด์บริสุทธิ์ 100% ของเจบีรับประกันได้ว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เจบีคอลลาเจนได้นำเข้าคอลลาเจนไตรเปปไทด์เกรดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ซึ่งเมื่อรับประทานแล้วไม่เพียงแต่บำรุงผิวพรรณพร้อมกับร่างกาย สารอาหารที่มีคุณค่ายังบำรุงไปถึงเส้นผมพร้อมกับเล็บด้วย เพราะฉะนั้นเรียกได้ว่าสวยพร้อมกับสุขภาพอนามัยดีแบบครบวงจร

 

สำหรับส่วนประกอบของเจบีคอลลาเจนใน 1 กระปุกนอกจากจะมีคอลลาเจนในจำนวน 150,000 มิลลิกรัมแล้ว ยังมีส่วนผสมของวิตามินซีอีก 12,500 มิลลิกรัม ซึ่งวิตามินซีมีคุณค่าในการช่วยเหลือกระตุ้นให้ผิวพรรณสามารถสร้างคอลลาเจนได้ดี ช่วยเหลือลดการอักเสบของผิว ช่วยเหลือปรับสภาพผิวพรรณที่หมองคล้ำจากแสงแดด พร้อมกับช่วยลดการผลิตเม็ดสีผิวของเอนไซม์ เป็นเหตุให้ผิวขาวกระจ่างใสดุจมีออร่า เป็นเหตุให้ผิวเต่งตึงกระชับ ไม่มีริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว พร้อมกับจุดบกพร่องหลายอย่าง บนใบหน้า เป็นเหตุให้ผิวดีผิวพรรณสวยผิวสุขภาพอนามัยดี

 

เพราะอะไรถึงควรรับประทานคอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% ในเมื่อร่างกายก็อาจจะผลิตคอลลาเจนได้อยู่แล้ว เหตุผลเนื่องมาจากเมื่ออายุเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป ร่างกายจะเริ่มผลิตคอลลาเจนได้ในอัตราที่ลดลง เป็นเหตุให้ผิวเริ่มไม่เต่งตึง ไม่กระชับ ขาดความยืดหยุ่น ทำให้ผิวมีริ้วรอยได้ง่าย เพราะฉะนั้น เมื่อรับประทานคอลลาเจนบริสุทธิ์เข้าไปร่างกายก็อาจจะดูดซึมไปใช้คุณค่าได้ทันที เพราะว่าเป็นผงคอลลาเจนบริสุทธิ์ที่เป็นโมเลกุลขนาดเล็ก ยกเว้นจะดูดซึมได้ดีพร้อมกับรวดเร็วแล้ว เจบีคอลลาเจนยังเป็นสินค้าที่ไม่มีสารอันตรายตกค้างในร่างกาย ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรส เป็นเหตุให้เมื่อรับประทานแล้วได้รับความปลอดภัยอย่างแน่นอน

 

อ่านต่อ: https://www.nezpharma.com/p/511

Posted in thebest Tagged with:

October 17th, 2017 by admin

ถ้าพูดถึงชุดเครื่องนอนโตโต้ ที่จะมีสัญลักษณ์คุณภาพ และมาตรฐานของเครื่องชุดนอนแบบไม่มีรอยต่อ ที่ทำให้ท่านเองได้สัมผัสถึงความเรียบเนียนนุ่มได้ตลอดทั้งผืน ที่อยู่ในภายใต้ของสัญลักษณ์ เนื่องจากผ้าปูที่นอนของโตโต้ จะเป็นผ้าหน้ากว้างแบบพิเศษ ที่มีเนื้อผ้าเหนียว ทนทาน มีการผสมผสานด้วนเส้นใยสังเคราะห์เกรดเอ ที่ได้มีการการันตีคุณภาพในการซักแล้วสีไม่ตกและไม่ขึ้นขนอีกด้วย ทำให้กลับเป็นข้อดี ที่ผู้ใช้หลากหลายท่าน ต่างก็เลือกผ้าปูที่นอนโตโต้มาใช้ในบ้านนั่นเอง ถ้าเช่นนั้นมาดูคุณสมบัติเด่น ๆ ของผ้าปูที่นอนโตโต้กันเลยดีกว่า

 

 

1. เนื้อผ้าของชุดเครื่องนอนโตโต้จะไม่มีรอยต่อได้อย่างชัดเจน  และไม่มีตะเข็บบริเวณทางด้านข้างกันเลย ทำให้เนื้อผ้านั้นดูนุ่มลื่นน่าลูบไล้ เมื่อได้เอามาใช้งานแถมไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองผิวในเวลาที่ได้ลูบไล้อีกด้วย ทำให้กลายเป็นข้อดีของชุดเครื่องนอนของแบรนด์นี้ที่ใครๆ ต่างก็พูดถึง และเลือกซื้อกันเป็นจำนวนมาก 

2.ชุดเครื่องนอนโตโต้ ใช้ได้เข้ากับที่นอนที่จะมีรูปร่างความหนา  และความหนาที่ว่านี้ก็คือ  8-10   นิ้ว และที่สำคัญเพิ่มขอบยางยืดยาวได้อย่างพิเศษ ที่จะทำให้มีความสะดวกสบายในการสวมใส่ลงบนที่นอนของท่านได้เป็นอย่างดี ยิ่งได้สัมผัสก็จะรู้ถึงว่า ผ้าปูนอนแบรนด์นี้ ช่วยทำเอาหลับสบายได้ง่ายและยังสวมใส่ได้ง่ายยิ่งขึ้น เมื่อได้เลือกใช้เครื่องนอนโตโต้ ที่เหมาะสำหรับแม่บ้านแม่เรือนแต่ละท่านกันเลยก็ว่าได้

3. เนื้อผ้าของชุดเครื่องนอนโตโต้จะผ่านกระบวนการแบบพิเศษ   ทำให้ชุดเครื่องนอนดูนุ่ม ลื่น ซักแล้วไม่ทำให้สีตก แถมไม่ขึ้นขนอีกด้วย เนื่องจากเป็นการทอด้วยเส้นด้ายของ  Combed Cotton ที่มีคุณภาพสูง  และกลายเป็นข้อดีของชุดเครื่องนอนยี่ห้อนี้กันเลย เมื่อได้มีการเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ก็ต้องรู้เลยว่า ชุดเครื่องนอนที่น่าสัมผัส และน่าใช้ในครอบครัว ก็ต้องเป็น ชุดเครื่องนอน ToTo ที่แม่บ้านแม่เรือนหรือพ่อบ้านควรเลือกใช้กันนั่นเอง

 

เพราะฉะนั้นชุดเครื่องนอนโตโต้ กลับเป็นชุดเครื่องนอน ที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างสูง ไม่ว่าครอบครัวใดก็ต้องเลือกใช้ของโตโต้กันอย่างแน่แท้ ด้วยสรรพคุณที่น่าสนใจ และเป็นแบรนด์ที่ผู้คนทั่วไปต่างก็รู้จักกันมาอย่างช้านาน ทำให้กลายเป็นสินค้าที่มีผลตอบรับที่ดี ถ้าใครจะเลือกซื้อก็จะสามารถค้นหาข้อมูลผ่านทางอินเตอร์เน็ต หรือสามารถเดินทางไปซื้อเอง ตามศูนย์การค้าชั้นนำ ที่ได้มีการจัดจำหน่ายให้กับลูกค้าแต่ละท่าน ยิ่งได้เลือกซื้อจากโรงงานด้วยล่ะก็ ยิ่งได้ลวดลายที่ตัวเองชื่นชอบได้เหมือนกัน แถมอาจจะมีราคาถูกลงมาหน่อย

 

ต้นฉบับข้อมูล: https://www.cpsgimyong.com/product/47705/ผ้าปูที่นอนของชุดเครื่องนอนโตโต้-5-ฟุต-4-ชิ้น-ลายลิขสิทธิ์-dm31

Posted in thebest Tagged with:

October 17th, 2017 by admin

เมื่อปัจจุบันนี้ ได้มีคลินิกเปิดรับทำตาสองชั้นเพิ่มมากยิ่งขึ้น เป็นเหตุให้คุณสาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ให้ความสนใจ และทำการเลือกคลินิกที่สามารถไว้ใจได้ มาช่วยดูแลรูปหน้าของคุณสาว ๆ แต่นั่นก็ถือว่าเป็นช่องทางอีกทางหนึ่งที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามคลินิกแต่ละทีกันเลย เพราะว่าคลินิกที่ได้เปิดให้บริการและมีลูกค้าที่สนใจมาใช้บริการ ก็คงหนีไม่พ้น อินซ์คลินิก ซึ่งจะมุ่งเน้นความปลอดภัย แต่มิใช่จะเป็นการทำศัลยกรรมเพื่อคุณสาว ๆ มีตาสองชั้นเพียงแค่นั้น แต่ก็ยังให้ความสำคัญในส่วนประกอบอื่น ๆ บริเวณรอบดวงตาด้วย  ถ้าเช่นนั้นมาติดตามกันเลยว่า การทำตา 2 ชั้น จะมีวิธีอะไรบ้าง

 

 

1. การใช้เลเซอร์

ซึ่งการทำตาสองชั้น โดยการใช้เลเซอร์จะมีชื่อเรียกกันว่า เพล็กเชอร์ ที่จะมีคุณสมบัติในการใช้คลื่น  Plasma ที่ให้ผิวหนังในบริเวณเปลือกตาที่มีการหย่อนคล้อยหมดไปได้ และมีความเหมาะสมกับผู้ที่ทำตา 2 ชั้นกันอยู่นั่นเอง แต่ว่าจะมีหนังตาหย่อนคล้อยเล็กน้อย แต่ว่าก็ยังมีขีดจำกัด เพื่อผู้ที่มีตาชั้นเดียว แล้วมีความต้องการจะทำตา 2 ชั้น การทำเลเซอร์ก็จะไม่ได้ผลมากนัก

2. การทำตาสองชั้น แบบแผลเล็ก ๆ 

จะเป็นการกรีดแผลที่บริเวณเปลือกตาที่มีขนาดบาดแผล 3-10 mm ซึ่งจะขึ้นกับเทคนิคของการศัลยกรรมทางการแพทย์ของแต่ละบุคคล แต่ก็จะมีข้อดีและข้อเสียกันไป เพราะว่าข้อดี บาดแผลเป็นจะเล็ก และกินเวลาในการผ่าตัดน้อย ยุบเร็วเมื่อได้มีการเปรียบเทียบกับแผลที่ใหญ่ ส่วนข้อเสีย เพื่อคนที่เปลือกตาหนามาก ๆ บริเวณชั้นตาจะมีลักษณะอูม ๆ มากกว่าปกติ เนื่องจากเป็นการเย็บตาขึ้นไป โดยที่มิได้มีการนำผิวหนังหรือเนื้อเยื่อส่วนเกินออกไป

3. การทำตาสองชั้นลักษณะแผลยาว

จะมีความคล้ายคลึงกับการทำแผลเล็ก ๆ แต่ก็จะเป็นการกรีดแผลยาวยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพื่อทำการเย็บชั้นตาได้ตลอดแนวกันเลยก็ว่าได้ แต่ก็ย่อมจะมีจุดดีและข้อเสียเช่นเดียวกัน เพราะว่าข้อดี ช่วยเหลือในการลดการเกิดหนังตาตกมากกว่าแผลที่มีขนาดเล็ก ส่วนข้อเสีย จะมีลักษณะบวมมาก เมื่อได้เปรียบเทียบกับแผลเล็ก ๆ 

 

และนี่คือวิธีการทำตาสองชั้น ของอินซ์คลินิก ที่ในสมัยนี้ สาว ๆ หลากหลายคนให้การตอบรับกับการเลือกคลินิกแห่งนี้ เป็นผู้ดูแลรูปหน้า แต่มิใช่จะทำตา 2 สองชั้นแต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยเหลือดูแลหลากหลายอย่างร่วมกัน ที่จะเป็นเหตุให้คุณสาว ๆ หันมาเลือกศัลยกรรมกับทางอินซ์คลินิกแห่งนี้นี่เอง

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.inz-clinic.com

Posted in thebest Tagged with:

October 16th, 2017 by admin

สินค้าของด๊อกเตอร์จิว อย่าง Dr.Jill G5 Essence ถือได้ว่าเป็นสินค้าที่ขายดีอันดับ 1  ที่มาภายในรูปแบบของเอสเซ้นส์น้ำนม ที่มีความเข้มข้นโดยเฉพาะ ส่งผลทำให้สินค้ามีประสิทธิภาพสูง แถมเนื้อครีมยังคงบางเบา  อาจซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดายเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งไปกว่านี้ผลิตภัณฑ์ยังคงประกอบไปด้วยสาระสำคัญอย่าง Moisturizer Complex  ซึ่งนับได้ว่าเป็นสูตรที่มีประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่ง  ผู้ที่เลือกใช้สินค้าจะสามารถสัมผัสกับผลลัพธ์ที่ชัดเจนได้โดยเร็ว ทำให้สามารถมีผิวที่แลดูอ่อนเยา เป็นผิวที่มีสุขภาพดีอย่างน่าพึงพอใจ 

 

 

ความเป็น  G5 Essence  แสดงถึงสารสกัดทั้ง 5 ภายในหนึ่งเดียว 

สินค้าของด๊อกเตอร์จิวภายในรูปแบบ Dr.Jill G5 Essence  แสดงได้ถึงสารสกัดทั้ง 5 ในหนึ่งเดียว  ซึ่งสารสกัดทั้ง 5 ประกอบไปด้วย 

-Centella   คือสารสกัดที่ช่วยลดการอักเสบ  มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว และทำหน้าที่ภายในการสมานผิวได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม 

-Argan   คือสารสกัดที่มีประสิทธิภาพช่วยลดริ้วรอย หลุมสิว ส่งผลทำให้ผิวมีลักษณะตื้นขึ้นได้อย่างชัดเจน 

-Grape   คือสารสกัดที่ช่วยปกป้องผิว  รวมไปถึงมีประสิทธิภาพในการลดการเกิดสิวใหม่ได้อย่างน่าพึงพอใจ 

-Apple   คือสารสกัดจากแอปเปิ้ล  อาจช่วยลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวได้ 

-Rose   คือสารสกัดที่เข้ามาช่วยเหลือภายในเรื่องของการปรับสมดุลให้กับผิว  ยิ่งกว่านั้นยังคงมีประสิทธิภาพช่วยลดความมันบนหน้าได้ด้วย 

 

สินค้าเป็นเอสเซ้นท์เข้มข้นของด๊อกเตอร์จิว  มีประสิทธิภาพสูงสุด 

Dr.Jill G5 Essence  ถือได้ว่าเป็นสินค้าที่มีความเข้มข้นเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งกว่านั้นสารสกัดที่นับได้ว่าเป็นส่วนผสมที่สำคัญ  ส่งผลทำให้สินค้าของด๊อกเตอร์จิว  เป็นสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูงสุด อาจตอบโจทย์ทางด้านปัญหาผิวได้อย่างมากมาย  นับได้ว่าเป็นนวัตกรรมแบบใหม่  ที่ประกอบไปด้วยส่วนประกอบทางชีวภาพที่ทรงประสิทธิภาพ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากปัจจุบันนี้  สินค้าจะกลายเป็นเซรั่มขายดีอันดับ 1 ที่ครอบครองใจกลุ่มลูกค้าไปอีกนาน  เนื่องจากผู้ที่ได้ทดลองใช้แล้วเกิดประสิทธิภาพ มักต้องการอยากจะบอกต่อกันอย่างแน่แท้ 

 

เมื่อ  Dr.Jill G5 Essence ของด๊อกเตอร์จิว  ถือได้ว่าเป็นเซรั่มที่ขายดีอันดับ 1 ในขณะนี้  อีกหนึ่งภาพลักษณ์ของสินค้า  คือ เป็นเซรั่มคุณหมอ แค่เพียงขวดเดียวก็อาจจบทุกปัญหาทางด้านผิวได้  ด้วยทุกสิ่งอย่างที่สินค้าได้แสดงให้เห็น ถึงความมีประสิทธิภาพได้อย่างแท้จริง  จึงส่งผลทำให้ผลิตภัณฑ์กลายเป็นที่ยอมรับ และมีผู้คนมากมายต่างก็สนใจ เลือกที่จะทดลองใช้ เพื่อที่จะสัมผัสกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นอย่างชัดเจน 

 

อ้างอิง: https://www.nezpharma.com/p/203

Posted in thebest Tagged with:

October 16th, 2017 by admin

เมื่อได้มีโรงงานทำเคสเกิดขึ้น เพื่อจะมีการผลิตสินค้า ไม่ว่าจะเป็น iphone , ซัมซุง , หรือว่ารุ่นอื่น ๆ ก็มีการสร้างผลิตภัณฑ์ให้กับโทรศัพท์แต่ละรุ่นขึ้นมากันเลย ทำให้กลายเป็นเคสที่ใครต่อใคร ก็ไม่มองข้ามก็ว่าได้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ภายในการเลือกซื้อเคสที่ถูกอกถูกใจ แต่สำหรับลวดลายต่าง ๆ ที่ได้ผลิตขึ้นมานั้น มักมีการสำรวจตลาดกันก่อน ว่าลายไหนที่กำลังเป็นที่นิยมกันมากที่สุด ทำให้กลายเป็นเคสที่กำลังเป็นที่นิยมไม่ใช่น้อยกันเลย แต่สำหรับผู้คนส่วนมาก แต่บางคนมีการผลิตเคสขึ้นมาเอง ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยว่าการผลิตเคสด้วยตัวเองจะมีกรรมวิธีที่น่าศึกษาใดบ้าง

 

 

1. ควรตัดกระดาษไขให้ได้มีขนาด ภายในการห่อโทรศัพท์เราได้ทั้งเครื่องกันเลย เพื่อทำเคสออกมาแล้วดูดีได้นั่นเอง 

2. ห่อให้รอบโทรศัพท์พร้อมกับทำการแปะเทปตามหัวมุมต่าง ๆ  เพื่อที่จะเป็นการวัดสัดส่วนของตัวโทรศัพท์ได้อย่างถูกต้องด้วย

3. ทำการมาร์ดตามจุดมากมาย จะต้องเว้นเอาไว้ อย่างเช่น เลนส์กล้อง ปุ่มปรับเสียง หรือว่าช่องเสียบสายชาร์ตพร้อมกับหูฟัง ควรทารมาร์คจุดเอาไว้ให้รอบคอบ

4. ทำการทากาวรอบ ๆ โทรศัพท์ เพื่อที่จะเป็นการตีกรอบทำเคส ควรใช้กระดาษไขรองเวลาทำด้วย เพื่อเกิดความสบายมากยิ่งขึ้นได้แน่นอน

5. ควรใช้ปืนขาวทำการวาดลายมากมาย ลงบนเคสให้เกิดความงดงามภายในรูปแบบที่ชอบ สไตล์ของตัวท่านเองได้ ย่อมทำให้กลายเป็นลายที่ถูกอกถูกใจคุณมากที่สุด แถมยังเติมลวดลายหลายอย่าง ลงไปได้ตามอำเภอใจ พร้อมกับทำการลงกาวตรงขอบ พร้อมกับบริเวณด้านหน้าเพิ่ม เพื่อที่จะเป็นเพิ่มยึดโทรศัพท์ไว้กับเคสได้ ซึ่งภายในการทำเคส ถือได้ว่า เป็นการทำที่ดูง่าย ถ้าหากท่านเองชอบลวดลายแบบไหน ก็ทำได้เลย

6. ทำการแกะโทรศัพท์ออก พร้อมกับแกะกระดาษไขออกให้หมด แต่ถ้าหากมีเศษกาว ก็ควรใช้กรรไกรทำการตัดออกก่อน

7. ทำการตกแต่งได้ตามอำเภอใจ ด้วยสีเพ้นเล็บ ที่ตนเองชื่นชอบกันเลยก็ว่าได้

 

ดังนั้นการทำเคสแบบง่าย ๆ ที่ถือได้ว่า เป็นหนทางสำหรับผู้ที่กำลังสนใจ พร้อมกับไม่ต้องการจะเลือกซื้อเคสให้เสียเงิน จึงอาจจะทำการเลือกอุปกรณ์ต่าง ๆ มาทำการสร้างชิ้นงานของตัวเองได้ ทำให้ชิ้นงานที่ออกมาล้วนแล้ว ทำให้ตัวเองประทับใจกับการสร้างชิ้นงานขึ้นมา ยิ่งมีไอเดียที่น่าสนใจด้วยล่ะก็ อาจจะทำการขายได้เลย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่า เป็นข้อมูลดี ๆ ที่มีการนำเสนอข้อมูลมากมาย ให้กับผู้ที่สนใจต้องการจะมีการผลิตเคสขึ้นมาอีกเอง จนกลายเป็นการสร้างรายได้เป็นอย่างดี

 

อ้างอิง:  http://www.likemecase.com/product/รับสกรีนเคส-ทำเคส-พิมพ์เคส-จำนวนมากราคาถูก/

Posted in thebest Tagged with:

October 15th, 2017 by admin

ตอนนี้อาหารเสริมในท้องตลาดมีให้ผู้ซื้อเลือกซื้อมากินเพื่อดูแลสุขภาพหลากหลายแบบ  ทว่าที่ได้รับความนิยม เป็นที่รู้จักกันมานาน คือสมุนไพรคลอโรฟิลล์ ซึ่งทำมาทั้งในรูปแบบชงดื่ม เป็นแคปซูล เป็นเหตุให้เลือกกินได้ตามความสะดวก เพราะคลอโรฟิลล์ บ้านสมุนไพรชัยมงคล ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดฮิตสำหรับผู้ที่ต้องการอยากจะดูสุขภาพ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ  กินง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ปกติเป็นคนที่ไม่ค่อยกินผักและผลไม้ เป็นเหตุให้ร่างกายขาดสารอาหารพร้อมทั้งวิตามินที่มีส่วนช่วยให้สุขภาพแข็งแรง มีภูมิคุ้มกันโรค

 

 

ส่วนประกอบหลักพร้อมทั้งประโยชน์ของอาหารเสริมคลอโรฟิลล์ บ้านสมุนไพรชัยมงคล

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประกอบไปด้วยคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์เข้มข้น 100% สกัดจากพืชกว่า 6,000 ชนิด ที่ผ่านกระบวนการผลิตอย่างมีศักยภาพ  เพราะด้านคุณประโยชน์ของคลอโรฟิลล์ นอกจากมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกาย เมื่อสุขภาพดีจากข้างในแล้วก็ย่อมส่งผลให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ

 

คลอโรฟิลล์ บ้านสมุนไพรชัยมงคล เหมาะสมกับใครมั่ง

เพราะคลอโรฟิลล์ไม่ใช่ยารักษาโรค แต่ถ้าว่าเป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงร่างกาย ผลิตภัณฑ์นี้จึงเหมาะสมกับผู้ที่รักสุขภาพ อยากมีตัวช่วยในการดูแลสุขภาพจากข้างในสู่ข้างนอก เพราะหากในชีวิตประจำวันไม่ได้กินผัก ผลไม้ หรือว่ากินอาหารที่มีวิตามินที่จำเป็นอย่างครบถ้วนบริบูรณ์ และไม่ได้บริหารร่างกายอย่างเป็นประจำ อาหารเสริมคลอโรฟิลล์จะสามารถแก้ปัญหานี้ได้ เพราะผลลัพธ์หลังจาก ทานคลอโรฟิลล์ ไม่เพียงมีจุดเด่นที่ช่วยดีท็อกซ์สารพิษที่อาจตกค้างอยู่ภายในร่างกาย ยังช่วยทำให้กระปรี้กระเปร่า ช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้ ผื่นลมพิษ รักษาสมดุลร่างกาย ช่วยปรับระดับน้ำตาลในผู้ป่วยเบาหวานได้ ทั้งนี้แม้จะมีส่วนช่วยให้ร่างกายสดชื่น แข็งแรง เมื่อกินต่อเนื่อง แต่สิ่งสำคัญที่สุดผู้บริโภคควรบริหารร่างกายและกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ จึงจะเป็นการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงอย่างปลอดภัย 

 

กินคลอโรฟิลล์ยังไงให้ได้ประโยชน์

ดังคำกล่าวที่ว่า ความประพฤติการกินเป็นเหตุให้ป่วยได้ เพราะเช่นนั้นหากอยากกินคลอโรฟิลล์ให้ได้ประโยชน์อย่างสูงสุด ก็ควรกินในปริมาณที่เหมาะสม โดยถ้าเป็นคลอโรฟิลล์ บ้านสมุนไพรชัยมงคล ควรเอามาผสมน้ำสะอาดในอุณหภูมิห้อง ก่อนดื่มสำหรับเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกาย โดยข้อต้องระวังคือ ห้ามนำไปต้มหรือว่าผ่านความร้อน เพราะทำให้คลอโรฟิลล์เสื่อมคุณภาพ

 

การกินคลอโรฟิลล์ให้ได้ประโยชน์สูงสุด ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการดื่มปริมาณมากหรือว่าน้อย แต่ควรดูแลสุขภาพด้วยการบริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอ พร้อมกับเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ เพราะอาการเจ็บป่วยส่วนสำคัญเกิดจากความประพฤติการกิน การนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอของแต่ละบุคคล ฉะนั้นแม้คลอโรฟิลล์คือสารสกัดจากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ทว่าการดูแลตนเองในทุกด้านก็ย่อมสำคัญเหมือนกัน 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.wingbeauty.net/p/23

Posted in thebest Tagged with: